Thiết kế nội, ngoại thất của VF 6 và VF 7 mới được hé lộ

VinFast lần đầu giới thiệu chi tiết nội - ngoại thất 2 mẫu SUV điện VF 6 và VF 7, thuộc phân khúc B-C.

Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022), VinFast đã giới thiệu chi tiết nội - ngoại thất 2 mẫu SUV điện VF 6 và VF 7, thuộc phân khúc B-C.

VinFast VF 6 và VF 7
Chi tiết thông số kỹ thuật VinFast VF 6 và VF 7

* Thông số kỹ thuật sơ bộ dựa trên sản phẩm dự kiến sẽ sản xuất và có thể thay đổi

Cùng với VF 8 và VF 9 đã ra mắt năm 2021, tới thời điểm hiện tại VinFast đã công bố tại Bắc Mỹ 4 mẫu SUV điện phủ 4 phân khúc phổ biến nhất trên thị trường.

VF 6 và VF 7 mang phong cách cá tính và tinh tế bên ngoài cùng trải nghiệm công nghệ tiên tiến hiện đại bên trong, do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast.

VinFast VF 6 và VF 7

Ngoại thất VinFast VF 7

Trong đó, VF 7 thuộc phân khúc xe cỡ trung, có kiểu dáng tiên phong, sáng tạo kết hợp với thiết kế nội thất đề cao trải nghiệm lái và công nghệ hiện đại. Mui xe vuốt thấp mang đến vẻ đẹp thể thao khỏe khoắn, cùng các đường nét táo bạo ở đuôi xe với cụm đèn LED hình cánh chim vút bay phóng khoáng.

Đặc biệt, cụm đèn trước mang dấu ấn VinFast với hiệu ứng LED độc đáo càng làm nổi bật phong cách mạnh mẽ và hiện đại.

VinFast VF 6 và VF 7

Nội thất VinFast VF 7

Trong khi đó, VF 6 lại là lựa chọn hấp dẫn dành cho những người tìm kiếm mẫu xe điện nhỏ gọn nhưng vẫn được trải nghiệm công nghệ tiên tiến. Với các chi tiết thiết kế đặc trưng của VinFast, VF 6 có vẻ ngoài tinh tế hiếm thấy trong phân khúc B phổ thông.

VinFast VF 6 và VF 7

Thiết kế nội thất của VF 6 hiện đại, rộng rãi cùng với các tính năng giải trí được tích hợp thông qua màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm lái hoàn chỉnh thường chỉ có ở các mẫu xe sang.

VinFast VF 6 và VF 7

Nội thất VinFast VF 6

Như các mẫu xe điện khác của VinFast, VF 6 và VF 7 có đầy đủ các chức năng an toàn chủ động và thụ động cùng chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm hoặc trọn đời cho pin (không giới hạn số dặm), cùng các dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ di động, sửa chữa linh hoạt 24/7

Xem thêm ảnh chi tiết VinFast VF 6:

VinFast VF 6

VinFast VF 6

Xem thêm ảnh chi tiết VinFast VF 7:

VinFast VF 7

VinFast VF 7

(Theo: thethao247.vn)